Mua lượt tải

Tiết kiệm chi phí

Số ngày hết hạn tính theo gói cao nhất còn giá trị

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mua ngay

Quy định, điều khoản sử dụng

Bằng việc đăng kí sử dụng Vuatailieu.com và sử dụng các dịch vụ của Vuatailieu.com đồng nghĩa với việc bạn đã đồng thuận mọi Điều khoản sử dụng của Vuatailieu.com

Nếu bạn không đồng thuận với Điều khoản sử dụng này, xin vui lòng ngừng sử dụng website và các dịch vụ cung cấp bởi Vuatailieu.com

Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng của Vuatailieu.com có thể được thay đổi bởi đội ngũ những người xây dựng Vuatailieu.com
Về Vuatailieu.com

Vuatailieu.com là một dich vụ cung cấp tài liệu số trên Internet. Việc gia nhập vào cộng đồng Vuatailieu.com là hoàn toàn tự nguyện. Bạn có thể Upload và Download dữ liệu khi đã hoàn toàn đồng thuận với Điều khoản của Vuatailieu.com.

Dữ liệu số của Vuatailieu.com được gửi về từ các nguồn khác nhau. Vuatailieu.com mang đến cho bạn nguyên trạng những gì mà cộng đồng chia sẻ. Bạn có thể tùy ý sử dụng dữ liệu đó cũng như có thể tìm hiểu thêm thông tin về mức độ hữu ích và cách sử dụng trên diễn đàn. Vuatailieu.com chỉ hỗ trợ kỹ thuật để bạn có thêm cơ hội tiếp cận các nguồn dữ liệu khác nhau, phục vụ nhu cầu học tập và làm việc.

Dịch vụ và trách nhiệm của Vuatailieu.com

  Bạn đồng ý rằng Vuatailieu.com không chịu trách nhiệm về sự tổn hại do thiếu hoặc không chính xác của các thông tin mà cộng đồng cung cấp, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng hết sức đáp ứng yêu cầu về chất lượng thông tin. Khi bạn sử dụng những tài nguyên trên website, bạn phải chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các dịch vụ có trả phỉ để đảm bảo rằng bạn nhận được những thông tin/ tư vấn/ tài liệu chính xác từ các chuyên gia.
  Nguồn tài nguyên trên Vuatailieu.com (bao gồm các tài liệu, File thiết kế, Source code, Web template) do người dùng Upload. Vuatailieu.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của nguồn dữ liệu đó.
  Nếu bạn nghi ngờ tài khoản của mình bị xâm phạm, hãy thông báo ngay cho Vuatailieu.com để được trợ giúp.
  Dịch vụ trên Vuatailieu.com sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo  hoặc xác nhận. Vuatailieu.com cũng không đảm bảo sẽ thỏa mãn tất cả mục đích, yêu cầu của người dùng.
  Vuatailieu.com có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng dịch vụ của website của người dùng nếu họ có hành động gây tổn hại đến Vuatailieu.com hoặc vi phạm Điều khoản sử dụng.


Trong mọi trường hợp, Vuatailieu.com từ chối mọi trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ của người dùng.
Trách nhiệm và nghĩa vụ của thành viên

  Bạn cần đồng ý với Điều khoản sử dụng, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng kí và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.
  Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn do/không do bạn trực tiếp đăng nhập.
  Bạn đồng ý không sử dụng Dịch vụ của Vuatailieu.com vào các mục đích phi pháp, vi phạm hoặc gây trở ngại đến việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác, cụ thể không dùng Vuatailieu.com vào mục đích:
  + Chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam, phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; gây mâu thuẫn, hận thù giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, đồi trụy, phá hoại thuần phong mĩ tục của dân tộc.


  +Tiết lộ bí mật quốc gia, bí mật quân sự, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác được pháp luật  quy định.


  +Lợi dụng Internet để tuyên truyền, mua bán các dịch vụ, hàng hóa nằm trong danh mục cấm theo quy định của pháp luật.


  +Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của cá nhân/ tổ chức.
  Bạn không được gây thiệt hại đến dịch vụ và website Vuatailieu.com. Bạn không được phát tán các file chứa virus, các chương trình phá hại làm ảnh hưởng đến Vuatailieu.com và việc sử dụng ổn định của người dùng khác
  Bạn đồng ý Comment, reply có văn hóa, không nói tục hoặc tuyên truyền thông tin bất lợi cho các cá nhân, tổ chức.


Giới hạn độ tuổi
Mọi người đều có thể truy cập website này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin, tài nguyên lên website, bạn phải ít nhất 18 tuổi và có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Những vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc

  Chia sẻ dữ liệu vi phạm pháp luật, kinh doanh bất hợp pháp, tổn hại đến cá nhân/ tổ chức khác.
  Chia sẻ các nguồn dữ liệu văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu liên quan tới chính trị, phản động, phương hại đến trật tự xã hội, an ninh quốc gia.
  Cung cấp dữ liệu vi phạm luật bản quyền.


Tài khoản mạng xã hội (Facebook):
- Mọi dữ liệu liên quan đều mang tính chất cải thiện trải nghiệm của người dùng. Vuatailieu.com chỉ sử dụng các dữ liệu cần thiết như: Tên, id, avatar là các thông tin cơ bản mà Facebook cung cấp. Mọi dữ liệu khác chúng tôi không lưu trữ, không chia sẻ với bên thứ ba và không sử dụng nhằm mục đích xấu.
- Các thông tin Vuatailieu.com thu thập đều hiển thị và không che dấu dữ liệu.
- Nếu người dùng thấy dữ liệu của mình bị lộ hoặc sử dụng không đúng mục đích, hãy thông báo cho chúng tôi qua email: [email protected]
- Trường hợp không đồng ý với điều khoảng, người dùng có thể KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ mà Vuatailieu.com đang cung cấp
- Trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Vuatailieu.com, bạn vào "Tài khoản" > "Chi tiết tài khoản" > "Xóa tài khoản"
Hoặc bạn có thể liên hệ với Quản trị viên để được hướng dẫn và xóa tài khoản và dữ liệu thông qua email: [email protected].

Điều khoản sử dụng của Vuatailieu.com được điều chỉnh và diễn giải theo luật pháp Việt Nam.

 
BAN QUẢN TRỊ Vuatailieu.com