Mua lượt tải

Tiết kiệm chi phí

Số ngày hết hạn tính theo gói cao nhất còn giá trị

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mua ngay

Giới thiệu về dịch vụ chia sẻ dữ liệu Vuatailieu.com

Chào mừng bạn đến với website dịch vụ chia sẻ dữ liệu Vuatailieu.com!

Với mục đích chia sẻ dữ liệu, kết nối cộng đồng, Vuatailieu.com ra đời để đem đến cho cộng đồng nguồn tri thức quý giá và vô tận. Nguồn dữ liệu số khổng lồ được chia sẻ từ các chuyên gia là giải pháp cho nhu cầu tìm kiếm dữ liệu phục vụ học tập và công việc của bạn.

Vuatailieu.com ngày càng phong phú với các file dữ liệu đa dạng của nhiều chuyên ngành. File thiết kế web, thiết kế nội thất, thiết kế đồ hoạ hữu dụng và thiết thực; Mã nguồn phần mềm chuyên nghiệp, dễ sửa đối theo mục đích sử dụng; Web template ấn tượng, sáng tạo... là nơi để bạn thoả sức khám phá và phát triển dựa trên nguồn tri thức của nhân loại.

Những tài liệu đồ sộ về các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin hay tác phẩm văn học từ kinh điển đến hiện đại đều có thể mã hoá thành cuốn Ebook nhỏ gọn. Nếu là một sinh viên, bạn có thể tham khảo và học hỏi các đồ án, luận văn cùng chuyên ngành của các khoá trước.Tri thức còn nằm trọn trong tay với các định dạng Mobile Ebook và bạn có thể thuận tiện đọc nó ngay trên chiếc di động của mình.


1. Những lợi ích khi tham gia Vuatailieu.com

Vuatailieu.com là cộng đồng trực tuyến với sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm thấy ở website Vua tài liệu kho tri thức chất lượng cao thuộc nhiều lĩnh vực và download thật dễ dàng về máy mình. Khi gia nhập Vuatailieu.com, bạn có thể Upload và chia sẻ nguồn dữ liệu của mình tới hàng triệu người khác. 

Sẻ chia càng nhiều, nhận về càng lớn. Tài liệu số trong tay bạn là nguồn tri thức quý giá cho nhiều người và cũng đem lại lợi ích thiết thực cho chính bạn.

2. Tính văn hoá cộng đồng của Vuatailieu.com

Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn trao tặng cho mọi người tri thức của nhân loại? Bằng việc Upload tài liệu số mà bạn có, bạn đã gửi một món quà quý báu tới cộng đồng cư dân mạng.

Vuatailieu.com là cộng đồng mạng xã hội, với những bình luận và chia sẻ từ hàng nghìn độc giả. Bạn có thể trao đổi quan điểm và cảm nghĩ của mình với cộng đồng.

Mỗi đánh giá 'Vote' của độc giả sẽ tăng độ tin tưởng, thân mật trong cộng đồng Vuatailieu.com. Mỗi bình luận, đánh giá, báo lỗi của bạn cũng là cách xây dựng kho tài liệu chung của cộng đồng

Dữ liệu chính xác, bổ ích sẽ thân thiện hơn với độc giả nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Đó cũng là một cách tôn trọng người đọc và cộng đồng người chia sẻ trên Vua tài liệu

Cùng hoà nhập vào cộng đồng Vuatailieu.com để được chia sẻ, thêm hiểu biết và có thêm người bạn đồng hành tới thành công.

Vuatailieu.com tự hào là nhịp cầu nối kết cộng đồng số.

Thân ai!
BQT Vua Tài Liệu